Giới thiệu

Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú được thành lập dựa trên nền tảng công ty mẹ là Công ty Cổ Phần Lai Phú với hơn 20 kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và phân phối bánh kẹo. Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú ra đời đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình phát triển không ngừng mà Lai Phú đang hướng tới.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú tọa lạc tại Tân Hiệp - Hóc Môn thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích nhà máy gần 10.000 m2, Lai Phú đã mạnh dạn đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay với mong muốn tạo ra những sản phẩm nước giải khát chất lượng nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sản phẩm Lai Phú được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn châu Âu BRC. Với điều kiện sản xuất tốt nhất, Lai Phú cam kết sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm nước giải khát vừa chất lượng vừa bổ sung được các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Với phương châm kinh doanh bền vững, Lai Phú không ngại đầu tư những trang thiết bị hiện đại cho nhà máy, đồng thời đẩy mạnh công tác đào tạo cho cán bộ công nhân viên về nghiệp vụ chuyên môn, tạo điều kiện cho nhân viên tiếp cận nhanh nhất các công nghệ mới về sản xuất, nghiên cứu sản phẩm và bán hàng. 

Lai Phú luôn đồng hành cùng khách hàng bằng UY TÍN, CHẤT LƯỢNGSỰ TIN CẬY.