Gia Công

 

Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú (Lai Phú Beverage) được thành lập dựa trên nền tảng công ty mẹ là Công ty Cổ Phần Lai Phú với gần 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và phân phối bánh kẹo. Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú ra đời đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình phát triển không ngừng mà Lai Phú đang hướng tới.

Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú chỉ trong 4 năm (2018-2022) đã đầu tư, đưa vào hoạt động 2 nhà máy sản xuất nước giải khát các loại được đặt tại Hóc Môn – năm 2018 (186 Quốc Lộ 22, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP.HCM) và Long An – năm 2022 (Lô 2A Đức Hòa Hạ, KCN Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An), nâng tổng số nhà máy về nước lên con số 2. Đây được coi là bước đi quan trọng, đánh dấu cột mốc trong tiến trình phát triển không ngừng mà Lai Phú đang hướng tới.

Được đầu tư bài bản từ quy mô tổng diện tích (gần 10.000 m2 với nhà máy tại Hóc Môn và 12.000 m2 với nhà máy tại Long An) đến hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, hoàn toàn tự động, nhà máy sản xuất nước trái cây của Lai Phú có thể sản xuất với công suất hơn từ 18.000 chai/giờ (Hóc Môn) đến 24.000 chai/giờ (Long An). Với sự phát triển lớn mạnh của cả 2 nhà máy, Lai Phú tự tin có thể phù hợp với mọi nhu cầu cung ứng sản lượng sản phẩm.

Đơn vị này đang áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, tự động và khép kín trong các khâu của quá trình sản xuất, đó là: Dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động và khép kín; Công nghệ tiệt trùng UHT; Công nghệ chiết rót nóng 4 trong 1 (Hotfill 4 in 1); Hệ thống phòng sạch AHU đảm bảo chiết rót vô trùng. Tất cả đều dựa trên tiêu chuẩn khắt khe – BRC.

Về nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm, với mục tiêu “sản phẩm Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế”, các sản phẩm của Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú được chăm chút từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi thành phẩm. Các nguyên liệu được lựa chọn từ các nguồn cung cấp uy tín trong và ngoài nước, được quản lý chặt chẽ theo các tiêu chuẩn cao của thế giới.

Quy trình sản xuất: Tuân theo nguyên tắc đi từ chiết xuất – phối trộn – tiệt trùng. Nguyên liệu sau khi chiết xuất được chứa trong bồn chiết xuất. Trải qua quá trình chiết xuất, dịch chiết xuất được chuyển sang bồn trộn. Hỗn hợp sau khi phối trộn hoàn tất sẽ được đưa qua hệ thống UHT để tiệt trùng.

Thổi chai từ phôi: Quá trình thổi phôi chai được Lai Phú kết hợp với đơn vị lớn nhất nhì ngành nhựa, cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Công nghệ chiết rót nóng 4 trong 1 (Hotfill 4 in 1): Hệ thống chiết rót nóng 4 trong 1 (Hotfill 4 in 1) bao gồm tích hợp 4 quá trình vệ sinh chai – chiết rót nhân – chiết rót nước ép – đóng nắp chai tự động, tạo thành một quy trình sản xuất khép kín với độ chính xác cao về tỷ lệ nguyên liệu, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm ở mức cao nhất.

Đội ngũ nhân viên: Với đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) nhiều năm kinh nghiệm, Lai Phú cam kết phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng từ thực hiện những công thức có sẵn đến tạo ra các công thức chế biến riêng biệt và đặc sắc.

Theo ông Trần Phan Tế - Giám đốc Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú, với những đầu tư như hiện tại, Lai Phú ngoài việc tự sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm nước giải khát như trên, doanh nghiệp còn nhận gia công sản xuất các loại nước giải khát như: nước trái cây, nước nha đam, nước yến, nước dừa, nước rau củ, nước tăng lực,… cho những đối tác, khách hàng khi có nhu cầu hợp tác, phát triển. Hiện tại, Lai Phú đã nhận gia công cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn trên toàn quốc.

BOX: Quý Khách có nhu cầu về gia công, xin vui lòng liên hệ theo một trong các cách sau:

Công ty TNHH Nước Giải Khát Lai Phú

 + Hotline: 0903 623 256 (Ms. Ngân)

        0909 301 339 (Ms.Hương)

  +Tel:        028 3949 1423

 + Email: info@laiphubeverage.com