Thức uống đóng chai nha đam A-Dew chính thức có mặt trên thị trường

Theo Báo NLĐ 

https://thitruong.nld.com.vn/nhip-song/thuc-uong-dong-chai-nha-dam-a-dew-chinh-thuc-co-mat-tren-thi-truong-20190717143752272.htm


Ngày 17-7, Công ty TNHH Nước giải khát Lai Phú chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng sản phẩm nước giải khát đóng chai với thương hiệu A-Dew là nước yến nha đam và nước trái cây nha đam cốt thơm.


Theo nhà sản xuất, các sản phẩm này được đưa ra thị trường theo phân khúc trung và cao cấp. Các sản phẩm của công ty được phát triển theo hướng tốt cho sức khoẻ, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên được kiểm soát nghiêm ngặt.

Thức uống đóng chai nha đam A-Dew chính thức có mặt trên thị trường - Ảnh 1.Nhân viên Công ty TNHH Nước giải khát Lai Phú xuất quân quảng bá sản phẩm ra thị trường.


Nhà máy Nước giải khát Lai Phú được đầu tư tại huyện Hóc Môn, TP HCM với diện tích hơn 10.000 m2. Nhà máy có hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hiện đại và khép kín, công suất 18.000 chai/giờ. Sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng hơi nước UHT, công nghệ rót nóng 4 trong 1,  hệ thống phòng sạch AHU đảm bảo chiết rót vô trùng, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Bao bì chất lượng cao do công ty Nhật Bản cung cấp.

Công ty TNHH Nước giải khát Lai Phú được thành lập trên nền tảng công ty mẹ là Công ty Cổ phần Lai Phú với hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bán kẹo. Đây là nền tảng vững chắc giúp Công ty Nước giải khát Lai Phú phát triển nhiều dòng sản phẩm nước giải khát sử dụng nguyên liệu tự nhiên tốt cho sức khoẻ.